Chính sách bảo mậtChính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

 1. Giới thiệu :
 • Chào mừng quý khách hàng đến với website thương mại điện tử Giakhangsupplies.com được điều hành bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Chiếu Sáng Gia Khang ( gọi chung là “Gia Khang Supplies”, “Gia Khang”, “chúng tôi”, hay “của chúng tôi “)
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin người sử dụng:

 • -Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website thương mại điện tử Giakhangsupplies.com bao gồm : Tên người mua hàng, Địa người mua hàng hay địa chỉ nhận hàng, Số liên hệ người nhận hàng, Địa chỉ email, thông tin ghi chú của khách hàng. Dây là những thông tin cung cấp bắt buộc khi mua, đặt hàng tại Gia Khang Supplies để chúng tôi liên hệ xác nhận với quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi mua hàng của người tiêu dùng.
 • – Trong quá trình mua hàng Gia Khang chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
 • -Gia Khang sẽ không sử dụng thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.).
 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Gia Khang sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp sản phẩm dịch vụ, hàng hóa, hỗ trợ từ xa đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo cần thiết để hỗ trợ khách hàng và đối tác nhanh nhất về sản phẩm dịch vụ.
 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng những trường hợp đặc biệt.
 • Tuyệt đối không sử dụng thông tin khách hàng ngoài các mục đích trên mà không liên quan đến quá trình giao dịch cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Gia Khang có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng  khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ thông qua yêu cầu từ thư điện tử hay số điện thoại người mua hàng phải khớp với thông tin .

Mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tại văn phòng trụ sở Gia Khang Supplies.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

– Địa chỉ : 100/16 Lê Văn Duyệt, Phường 01, QUận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Hotline: 085 90 38883 – 0869 177 680

Email: shop.thanden@gmail.com

Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Gia Khang Supplies. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Gia Khang Supplies sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân khách hàng khi mua hàng tại Gia Khang Supplies tuyệt đối giữ kín và bảo vệ, việc thu thập thông tin và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý và cung cấp từ khách hàng đó :

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Gia Khang  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ khách được lưu giữ tại văn phòng trụ sở Gia Khang Supplies.

Gia Khang Supplies yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Gia Khang Supplies không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng

Đăng nhập